THÔNG BÁO TẠM NGỪNG TIẾP NHẬN HỒ SƠ XIN VISA

Tiếp thông tin từ Trung tâm đăng kí Visa Hàn Quốc,

Theo hướng dẫn giãn cách xã hội tăng cường của Thành phố Hồ Chí Minh được công bố vào ngày 21 tháng 8 (Thứ Bảy), hoạt động xét cấp thị thực tại Tổng Lãnh sự quán Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tạm ngừng hoạt động và Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin visa cũng sẽ tạm ngừng hoạt động trong thời này.

Ngày tạm ngừng hoạt động: Ngày 23/8/2021 (Thứ 2)

Ngày hoạt động trở lại (dự kiến): Ngày 07/09/2021 (Thứ 3)

Nếu trung tâm chúng tôi có thể hoạt động trở lại sớm hơn so với lịch dự kiến hoặc thời gian tạm ngừng bị kéo dài hơn so với thời gian dự kiến thì trung tâm sẽ đăng thông báo lên website cho quý khách.

Hiện tại, các trường hợp đã nộp hồ sơ đăng kí visa cho Trung tâm và đang được xét cấp thị thực tại Tổng Lãnh Sự Quán Thành phố Hồ Chí Minh sẽ vẫn tiếp tục được xét duyệt sau ngày 06/09/2021 (Thứ Hai). Trong trường hợp đó, thời gian xét duyệt hồ sơ chắc chắn có thể bị kéo dài nên chúng tôi mong bạn thông cảm về việc rất khó để hủy bỏ thị thực bạn đã xin và nhận lại hồ sơ trong thời gian tạm ngừng kinh doanh.

Trong thời gian tạm ngưng tổng đài tư vấn không thể hoạt động tại trung tâm nên trung tâm sẽ tiến hành làm việc tại nhà để thông tin đến quý khách hàng, nếu có thể quý khách vui lòng hỏi qua mục ‘Hỏi – đáp’ trên trang web

Chúng tôi mong quý khách thông cảm cho sự bất tiện cho những trường hợp không thể tránh khỏi này và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để bình thường hóa hoạt động kinh doanh của trung tâm càng sớm càng tốt.

Xin Cảm Ơn!

Thông tin tư vấn qua Zalo @congdongviethan

Kênh Youtube @congdongviethan

Leave A Comment