Thời điểm đến Hàn Quốc ngắm hoa Anh Đào năm 2018

841

Mùa hoa anh đào là mùa cao điểm du lịch ở Hàn Quốc. Bảng dự báo này sẽ giúp bạn lên lịch trình chính xác cho chuyến du lịch của mình.

Seoul: 6/4-13/4

Thủ đô Seoul là nơi đón lượng khách đông nhất mỗi mùa hoa anh đào ở Hàn Quốc. Trong thành phố, nhiều lễ hội hoa anh đào được tổ chức như ở công viên Yeouido với 1.886 gốc đào nở hoa đồng loạt một lúc, tạo nên cảnh tượng lung linh, rực rỡ. Bạn cũng có thể ghé qua lễ hội hoa anh đào ở khu vực quanh hồ Seokchon cũng lãng mạn không kém.

Một số địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp như đại học Kyung Hee, Seoul Grand Park và khuôn viên 5 cung điện ở Seoul (Changdeokgung, Deoksugung, Unhyeongung, Changgyeonggung và Gyeongbokgung).

Dự báo hoa anh đào nở ở Hàn Quốc và Nhật Bản năm nay

Đảo Jeju: 23/3 – 30/3

Hoa anh đào ở đảo Jeju nở sởm hơn, tuần cuối cùng của tháng 3 bạn đã có thể nhìn thấy những cánh hoa đào đầu tiên khoe sắc. Sau khi hoa anh đào tàn, đảo Jeju còn được phủ đầy bởi hoa cải vàng trải dài tít tắp bên bờ biển. Do đó, tháng 3-4 là thời điểm thích hợp để tới hòn đảo nổi tiếng này.

Busan: 26/3 – 2/4

Lễ hội Jinhae Gunhangje chào đón mùa xuân và hoa anh đào bắt đầu từ giữa tháng 3 đến đầu tháng 4 ở Busan. Một số điểm ngắm hoa đẹp: lễ hội hoa anh đào Hwagae, ga Gyeonghwa, Jungwon Rotary, công viên Ecological ở Naesu-myeon, công viên Jehwansan và học viện Naval Hàn Quốc.

Gwangji: 29/3 – 5/4

Từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4, Gwangju sẽ là nơi hoàn hảo để ngắm hoa đào, đặc biệt là ở khu vực rừng tre Juknokwon.

Daegu: 26/3 – 2/4

Rất nhiều điểm ngắm hoa đẹp ở Daegu như đền Yongyeosa, công viên Duryu, đườngJijeo-dong…

Gyeongju: đầu tháng 4

Bạn có thể tham gia cuộc thi chạy marathon mùa hoa anh đào diễn ra đầu tháng 4 để tận hưởng không khí mùa xuân ở đây.

Tỉnh Jeolla: cuối tháng 3 – đầu tháng 4

Lễ hội hoa Anh Đào hai bên bờ sông Seomjingang được tổ chức dọc theo 2 bên bờ sông Seomjingang. Một số địa điểm khác như công viên Wolmyeong Dong, đền Boseong Daewonsa, đường Seomjingang, đền Ssanggyesa.

Gangwon: đầu tháng 4 đến giữa tháng 4

Lễ hội hoa anh đào Gyeongpodae được tổ chức ở Gyeongpodae Pavilion và hồ Gyeongpoho.

Incheon: 9/4 – 15/4

Công viên Incheon là địa điểm tổ chức lễ hội hoa anh đào nổi bật nhất ở thành phố này.

Dự báo hoa anh đào nở ở Hàn Quốc và Nhật Bản năm nay - 1