Tang lễ của Jo Min Ki Và lá thư tuyệt mệnh trước khi tự tử

304

Tang lễ của cố diễn viên Jo Min Ki đã diễn ra tại nhà tang lễ của Bệnh viện trường Đại học Konkuk. Gia đình yêu cầu báo chí rời đi vì muốn tiễn đưa ông một cách kín đáo.

Tối muộn ngày 9/3, tang lễ của cố diễn viên Jo Min Ki đã diễn ra tại nhà tang lễ của Bệnh viện trường Đại học Konkuk. Ban đầu tang lễ của Jo Min Ki vốn được tổ chức tại phòng tang lễ số 204, tuy nhiên địa điểm đã bị thay đổi sang phòng 201 theo yêu cầu của gia đình. Gia đình cố diễn viên cũng yêu cầu báo chí rời khỏi địa điểm vì họ muốn tang lễ được diễn ra kín đáo.

Bên ngoài nhà tang lễ

Theo Xports News, con trai của Jo Min Ki, người hiện đang tại ngũ, đã xuất hiện tại tang lễ vào khoảng 9 giờ 30. Anh cùng mẹ đã khóc tại tang lễ. Gương mặt của Jo Min Ki trên bức di ảnh khiến công chúng không khỏi đau xót.

Đại diện của gia đình Jo Min Ki cho hay: “Chúng tôi không thể đưa ra một lời tuyên bố chính thức vì đây không phải là hoàn cảnh thích hợp. Gia đình của anh ấy đang vô cùng đau buồn, chúng tôi còn không thể có một cuộc hội thoại đúng nghĩa. Tang lễ sẽ được thực hiện kín đáo”.

Bức di ảnh của Jo Min Ki khiến công chúng bàng hoàng

Trước đó vào ngày 26/2 sau khi nhận được cáo buộc từ nạn nhân đầu tiên, Jo Min Ki đã viết một lá thứ tay xin lỗi rất dài cho Dispatch, nhờ tờ tin tức này gửi lời thừa nhận lỗi lầm và xin lỗi tới nạn nhân của ông:

“Tất cả là tội lỗi của tôi. Thời gian trôi qua, tôi càng cảm thấy khó khăn để có thể đối diện hành vi của mình. Tôi trở thành kẻ nhát gan, muốn trốn chạy và chối bỏ sai lầm của bản thân.

Tôi thấy xấu hổ và thực sự muốn xin lỗi. Suốt 6 năm qua, tôi không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc trở thành một giáo sư hà khắc với các sinh viên – những người đang bước vào những trải nghiệm khó khăn đầu đời trên con đường trở thành diễn viên.

Tôi từng rất cố gắng để bớt sự hà khắc đó lại. Tôi muốn xin lỗi từ đáy lòng mình tới những học sinh cảm thấy bị xúc phạm trong những tình huống như thế. Giờ đây tôi cảm thấy dễ chịu khi biết rằng ít nhất tôi đã có thể phần nào chuộc lại lỗi lầm từ sự sai trái của mình.

Cuối cùng, tôi xin lỗi đại học Cheongju và tất cả các sinh viên – những người đã hết mình cống hiến cho nghệ thuật”.

Ông qua đời vào lúc 4 giờ 04 phút ngày 9/3 tại một phòng kho gần hầm để xe dưới lòng đất ở khu chung cư cao cấp Daelim Acro River, Guui-dong, quận Gwangjin, Seoul. Theo Yonhapnews, trước đó vợ ông đã không tìm thấy chìa khóa phòng kho này nên đã đi xuống xem thử và phát hiện thi thể chồng mình ở đó.

Trước khi qua đời, Jo Min Ki bị cảnh sát điều tra vì tội quấy rối tình dục hơn 20 nạn nhân trong quá trình làm giáo sư tại trường Đại học Cheongju.

Nguồn: Yonhapnews, Allkpop